Giới thiệu chung

Tại Việt Nam hiện nay số lượng các tòa nhà và chung cư ngày càng nhiều và cao cấp hơn nhưng phương pháp vận hành của các Ban quản lý còn nhiều hạn chế. Điều này gây lãng phí thời gian, công sức khiến việc kiểm soát hoạt động quản lý vận hành trở nên khó khăn, dễ xảy ra sai sót, ảnh hưởng đến uy tín của ban quản lý, phát sinh mâu thuẫn với cư dân…

Công ty TNHH Infoplus đã xây dựng và phát triển Phần mềm Quản lý chung cư, tòa nhà InfoCity nhằm mang công nghệ 4.0 đến với lĩnh vực quản lý và vận hành tòa nhà tại Việt Nam để bắt kịp với xu thế của thế giới.

Ngay từ thời điểm ra mắt, InfoCity được đánh giá cao về tính năng toàn diện, thiết kế khoa học, dễ sử dụng, khả năng điều chỉnh linh hoạt. Tính đến nay, phần mềm đã được ứng dụng tại hơn 100 tòa nhà, chung cư trên khắp cả nước.

Không chỉ là công cụ hỗ trợ đắc lực cho chủ đầu tư, ban quản trị, các đơn vị quản lý và vận hành chung cư, tòa nhà, InfoCity đồng thời là kênh kết nối hiệu quả với cư dân, góp phần mang lại chất lượng cuộc sống văn minh cho người dân sống trong các khu đô thị.

Đội ngũ lãnh đạo

InfoCity cùng đội ngũ chuyên gia hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực ICT đã và đang nỗ lực từng ngày xây dựng phần mềm BMS quản lý tòa nhà/chung cư hiện đại, tiên tiến. Giúp khách hàng chuyển đổi số công nghệ quản lý vận hành, nâng tầm giá trị bất động sản tòa nhà/chung cư.

Kim Min Ho

CEO

Kim Jong Woo

CEO

Kim Sang Woo

COO

Kim Se Kwan

CFO

Choi Kwang IL

CSO

Sứ mệnh

Hỗ trợ chuyển đổi số ngành quản lý và vận hành chung cư, tòa nhà.

Cung cấp giải pháp quản lý chung cư, tòa nhà thiết thực, phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng.

Đồng hành cùng ban quản lý nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ để gặt hái nhiều thành quả xuất sắc, nâng tầm vị thế thương hiệu của tòa nhà, chung cư.

Tầm nhìn

InfoCity sẽ trở thành phần mềm hàng đầu Việt Nam về quản lý chung cư, tòa nhà trên nền tảng công nghệ dẫn đầu từ Hàn Quốc.

Để có thể đáp ứng tối đa nhu cầu người dùng, phần mềm Infocity liên tục được cập nhật các tính năng, linh hoạt cùng sự phát triển của dòng chảy công nghệ.

Trong tương lai, InfoCity đang có kế hoạch mở rộng, từng bước xây dựng một hệ sinh thái toàn diện, kết nối giữa các tòa nhà, chung cư với nền tảng công nghệ dẫn đầu.

Giá trị cốt lõi

Tiên phong

Đi đầu về công nghệ, liên tục cải tiến để đáp ứng thiết thực nhu cầu của khách hàng.

Sáng tạo

Coi trọng và khuyến kích sự sáng tạo, đề cao tinh thần học hỏi nhằm mang đến những giải pháp công nghệ tốt nhất.

Trách nhiệm

Thực hiện đúng cam kết với khách hàng, luôn sẵn sàng đồng hành, hỗ trợ để khách hàng làm chủ công nghệ

Dẫn đầu

Trở thành phần mềm quản lý chung cư, tòa nhà hàng đầu Việt Nam.

Đối tác của chúng tôi