Ban Quản lý (BQL) nhà chung cư cần nắm vững những quy định gì trong luật quản lý nhà chung cư? Chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư có quyền và nghĩa vụ gì? Hãy cùng InfoCity tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé! 

Luật quản lý chung cư đối với chủ sở hữu, người sử dụng, người tạm trú và khách ra vào tòa nhà 

Điều 1, Phụ lục 02 ban hành kèm theo Thông tư 28/2016/TT-BXD của Bộ trưởng Bộ Xây dựng quy định như sau:  

Quy định đối với chủ sở hữu, người sử dụng, người tạm trú và khách ra vào nhà chung cư 

  1. Chủ sở hữu nhà chung cư phải chấp hành nghiêm chỉnh quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư do Bộ Xây dựng ban hành.  
  1. Đối với khách đến thăm chung cư phải đăng ký, xuất trình giấy tờ: căn cước công dân, chứng minh nhân dân tại quầy lễ tân hoặc bảo vệ, đồng thời tuân thủ sự hướng dẫn của lễ tân/bảo vệ tòa nhà. Trường hợp cần thiết, bảo vệ hoặc lễ tân tòa nhà có thể giữ giấy tờ của khách đến thăm để kiểm soát an ninh, an toàn cho tòa nhà chung cư. Khu vực dành cho văn phòng, dịch vụ, thương mại thì không cần đăng ký xuất trình giấy tờ căn cước công dân.  
  1. Đối với người đến tạm trú tại căn hộ cần phải đăng ký danh sách với lễ tân hoặc bảo vệ và người đến tạm trú cần phải đăng ký tạm trú tại công an phường.  
  1. Chủ căn hộ, người tạm trú phải chịu trách nhiệm về các hành vi vi phạm quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư.  
  1. Chủ đầu tư và hội nghị nhà chung cư có quyền soạn thảo các quy chế, quy định đối với nhân viên làm việc tại khu vực văn phòng, dịch vụ, thương mại. 

Chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư, người tạm trú và khách ra vào nhà chung cư phải chấp hành, tuân thủ thực hiện năm quy định về luật quản lý nhà chung cư.   

Những hành vi bị nghiêm cấm trong luật quản lý nhà chung cư  

Những hành vi bị nghiêm cấm trong luật quản lý nhà chung cư được quy định tại Điều 2 Phụ lục 02 kèm theo Thông tư 28/2016/TT – BXD Bộ Xây dựng.  

1. Điều 6 luật Nhà ở số 65/2014/QH13, Điều 35 Nghị định số 99/2015/NĐ-CP ngày 20 tháng 10 năm 2015 của Chính phủ quy định về các hành vi bị nghiêm cấm trong quản lý, sử dụng nhà chung cư. 

2. Hội nghị nhà chung cư quyết định các hành vi gây ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng và người sử dụng nhà chung cư.  

Theo đó, hội nghị nhà chung cư sẽ xem xét xử lý các hành vi gây ảnh hưởng không tốt đến cộng đồng và người sử dụng nhà chung cư.  

Luật quản lý nhà chung cư đối với phần sở hữu chung của nhà chung cư  

Việc sử dụng phần sở hữu chung của nhà chung cư nên tuân thủ các quy định dưới đây:  

1. Sử dụng đúng mục đích, công năng thiết kế sử dụng của thang máy và các thiết bị sử dụng chung.  

2. Đối với tài sản chung của nhà chung cư không được phép làm hư hỏng, hoặc có hành vi vi phạm đến tài sản chung.  

3. Các phương tiện phải dừng, đỗ xe đúng nơi quy định tại nhà chung cư.  

4. Pháp luật về nhà ở quy định việc sử dụng nhà sinh hoạt cộng đồng phải sử dụng đúng mục đích, công năng theo quy định.  

5. Tuân thủ các quy định về an toàn PCCC cho nhà chung cư.  

6. Hội nghị nhà chung cư họp để quyết định về các sự việc, quy định khác của nhà chung cư.  

Luật quản lý nhà chung cư về việc sửa chữa các hư hỏng, thay đổi hoặc lắp đặt thêm trong căn hộ, diện tích khác thuộc phần sở hữu riêng 

Luật quản lý nhà chung cư quy định việc sửa chữa các hư hỏng, thay đổi hoặc lắp đặt thêm trong căn hộ, phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng:  

1. Căn hộ chung cư có phần diện tích thuộc sở hữu riêng có hư hỏng thì chủ sở hữu/ người sử dụng được quyền sửa chữa, thay thế nhưng vẫn phải đảm bảo nguyên vẹn cho phần sở hữu chung và không làm ảnh hưởng đến chủ sở hữu khác.  

2. Nếu thay thế, sửa chữa hoặc lắp đặt thiết bị thì phải đảm bảo không làm thay đổi kết cấu, biến dạng, hư hỏng những phần chung của nhà chung cư.  

3. Nếu phần sở hữu chung, sử dụng chung gắn liền với căn hộ, phần diện tích khác thuộc sở hữu riêng có hư hỏng thì việc thay thế, sửa chữa phải được thực hiện theo quy định của nhà chung cư. Đồng thời, chủ sở hữu phải thông báo cho BQT, đơn vị quản lý vận hành sửa chữa kịp thời, thay thế khi có hư hỏng và phải tạo điều kiện cho đơn vị thi công khắc phục lỗi.  

4. Nếu nhà chung cư có khu vực văn phòng, thương mại, dịch vụ bị hư hỏng các thiết bị thuộc sử dụng chung của nhà chung cư thì chủ sở hữu phải có trách nhiệm sửa chữa, thay thế theo quy định của Quy chế quản lý nhà chung cư.  

5. Thông báo cho BQT, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư trong trường hợp vận chuyển các thiết bị, đồ dùng hoặc vật liệu xây dựng trong nhà chung cư. Thời gian vận chuyển từ 8h sáng đến 18h chiều để tránh ảnh hưởng đến hoạt động chung của nhà chung cư.  

6. Hội nghị nhà chung cư họp để quy định thêm các điều khoản khác  phù hợp với từng nhà chung cư.  

Theo đó, những công việc này cần phải thực hiện để không làm ảnh hưởng đến các thành viên khác trong nhà chung cư.  

Luật nhà chung cư quy định về việc xử lý các sự cố trong nhà chung cư 

Chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư có trách nhiệm thông báo cho BQL tòa nhà, đơn vị quản lý nhà chung cư.. khi có sự cố. Trường hợp khẩn cấp, cư dân, khách thăm cần thực hiện theo hướng dẫn của đơn vị có thẩm quyền.  

1. BQT, đơn vị quản lý nhà chung cư có trách nhiệm xử lý sự cố gây nguy hiểm đến tính mạng, an toàn tài sản cho cư dân, khách đến thăm.  

2. Khi chung cư xảy ra sự cố khẩn cấp thì cư dân, khác đến thăm phải thực hiện sơ tán người ra khỏi nhà chung cư theo hướng dẫn của người có trách nhiệm hoặc biển chỉ dẫn.  

Công khai thông tin của nhà chung cư được quy định trong luật nhà chung cư  

Thông tin của nhà chung cư phải được công khai minh bạch, trách nhiệm công khai này thuộc về BQT và đơn vị quản lý nhà chung cư:  

1. Thông báo công khai các thông tin quản lý, sử dụng nhà chung cư trên bảng tin hoặc bảng thông báo, phương tiện khác của nhà chung cư.  

2. Nội quy PCCC, thang máy phải được gắn đúng nơi quy định để đảm bảo an toàn, thuận tiện cho việc theo dõi, thực hiện.  

Chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư có quyền và nghĩa vụ như thế nào trong Luật quản lý nhà chung cư  

Chủ sở hữu, người sử dụng nhà chung cư có quyền và nghĩa vụ được quy định trong Luật quản lý nhà chung cư như sau:  

1. Yêu cầu BQT, đơn vị quản lý vận hành nhà chung cư cung cấp những thông tin, nội dung liên quan đến quản lý, sử dụng căn hộ chung cư.  

2. Chủ sở hữu căn hộ chung cư có trách nhiệm đóng bảo hiểm cháy nổ theo quy định của pháp luật.  

3. Chủ sở hữu căn hộ chung cư phải chấp hành nghiêm chỉnh các quy định của bản nội quy và quy chế quản lý, sử dụng nhà chung cư.  

4. Chủ sở hữu nhà chung cư phải đóng đầy đủ kinh phí quản lý vận hành nhà chung cư, chi phí khác.  

Luật quản lý nhà chung cư về cấp giấy chứng nhận cho chủ sở hữu căn hộ  

Quy định tại Khoản 4, Điều 9 Luật Nhà ở 2014 về công nhận quyền sở hữu nhà ở:   

1. Nhà ở được đầu tư xây dựng để cho thuê mua, để bán thì không cấp Giấy chứng nhận cho chủ đầu tư mà phải cấp giấy chứng nhận cho người thuê mua, người mua nhà ở, loại trừ trường hợp chủ đầu tư có nhu cầu cấp giấy chứng nhận đối với nhà ở chưa cho thuê mua, chưa bán; TH2: Chủ đầu tư xây nhà ở để thuê thì được cấp giấy chứng nhận đối với nhà ở đó.  

Luật nhà ở chung cư quy định về cấp giấy chứng nhận cho chủ sở hữu nhà ở:  

2. Nhà ở riêng lẻ được xây dựng từ hai tầng trở lên, mỗi tầng có hai căn hộ trở lên xây theo kiểu khép kín, diện tích sàn tối thiểu từ 30m2 trở lên và nhà ở đáp ứng các điều kiện về nhà chung cư được quy định tại Khoản 2, điều 46 Luật Nhà ở sẽ được ấp Giấy chứng nhận đối với từng căn hộ trong nhà ở đó;  trường hợp chủ sở hữu bán, cho thuê mua, tặng cho, để thừa kế căn hộ trong nhà ở này cho tổ chức, hộ gia đình, cá nhân khác thuộc diện được sở hữu nhà ở tại Việt Nam thì quyền sử dụng đất ở gắn với nhà ở này thuộc sử dụng chung của các đối tượng đã mua, thuê mua, nhận tặng cho, nhận thừa kế căn hộ. 

3. Ngoài các nội dung ghi trong Giấy chứng nhận theo quy định của pháp luật về đất đai, cơ quan cấp Giấy chứng nhận còn phải ghi thêm các nội dung sau đây: 

a) Các thông tin về nhà ở theo quy định tại Khoản 3 Điều 9 của Luật Nhà ở; 

b) Thời hạn sở hữu nhà ở và các quyền được bán, tặng cho, để thừa kế, góp vốn bằng nhà ở của bên mua nhà ở theo thỏa thuận trong hợp đồng mua bán nhà ở có thời hạn đối với trường hợp quy định tại Điều 123 của Luật Nhà ở hoặc ghi thời hạn sở hữu nhà ở của tổ chức, cá nhân nước ngoài tại Việt Nam theo quy định tại Điều 161 của Luật Nhà ở, Điều 7 và Điều 77 của Nghị định này; 

c) Trường hợp mua bán nhà ở xã hội theo quy định tại Khoản 4, Khoản 5 Điều 62 của Luật Nhà ở thì phải ghi thời hạn chủ sở hữu được quyền bán lại nhà ở xã hội này. 

4. Trình tự, thủ tục cấp Giấy chứng nhận cho chủ sở hữu nhà ở được thực hiện theo quy định của pháp luật về đất đai; chủ đầu tư dự án xây dựng nhà ở có trách nhiệm làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận cho người mua, thuê mua nhà ở; trường hợp người mua, thuê mua nhà ở tự nguyện làm thủ tục cấp Giấy chứng nhận thì chủ đầu tư phải cung cấp hồ sơ và các giấy tờ pháp lý có liên quan đến nhà ở mua bán, thuê mua cho người mua, thuê mua nhà ở. 

Bài viết trên đã cung cấp những thông tin về Luật nhà ở chung cư và những quy định về căn hộ, chủ sở hữu nhà chung cư… Chấp hành đúng và đầy đủ pháp luật về nhà ở giúp cư dân xây dựng môi trường sống văn minh, hiện đại.  

Có thể bạn quan tâm

xu-huong-cong-nghe-bat-dong-san

Những xu hướng công nghệ bất động sản 2023 – 2026: Làm thế nào để trở thành người dẫn đầu xu hướng ?

Ngày đăng: 10/11/2022 - 11:14 Sáng

Kỷ nguyên kỹ thuật số hiện đại mang đến nhiều công nghệ đặc biệt cho ngành bất động sản (BĐS).

he-thong-phong-chay-chua-chay

Hệ thống phòng cháy chữa cháy là gì? Gồm những thiết bị cơ bản nào?

Ngày đăng: 31/10/2022 - 9:29 Sáng

Hệ thống phòng cháy chữa cháy (PCCC) có vai trò phát hiện, báo động sự cố hỏa hoạn, đám cháy

bai-do-xe-chung-cu

Quy định về kích thước tiêu chuẩn bãi đậu xe chung cư  

Ngày đăng: 06/12/2022 - 5:01 Chiều

Bãi đỗ xe chung cư là một trong những vấn đề quan trọng, nhận được sự quan tâm của nhiều

InfoPlus Khai Trương Văn Phòng Mới Xây Dựng Môi Trường Làm Việc Gắn Kết, Trẻ Trung

Ngày đăng: 14/11/2022 - 10:37 Sáng

Nhằm mở rộng quy mô văn phòng làm việc, tăng cường khả năng cung ứng dịch vụ công nghệ số,

tieu-chi-xep-hang-va-phan-hang-nha-chung-cu-2023

Tiêu chí xếp hạng và phân hạng nhà chung cư mới nhất 2023 

Ngày đăng: 04/01/2023 - 2:29 Chiều

Tiêu chí xếp hạng và phân hạng nhà chung cư 2023 được dùng để xác định giá trị của nhà

quy-dinh-sua-chua-can-ho-chung-cu

Quy định sửa chữa căn hộ chung cư, ai là người có thẩm quyền quyết định?  

Ngày đăng: 29/12/2022 - 3:11 Chiều

Quy định sửa chữa căn hộ chung cư giúp cho chủ sở hữu căn hộ nắm rõ được các hạng

mau-noi-quy-quan-ly-su-dung-nha-chung-cu

Tham khảo mẫu nội quy quản lý, sử dụng nhà chung cư mới nhất 2023 

Ngày đăng: 28/12/2022 - 10:21 Sáng

Mẫu nội quy quản lý nhà chung cư 2023 là văn bản thường dùng trong công tác quản lý, điều

quang-cao-chung-cu-thang-may

Quảng cáo thang máy chung cư cần thủ tục và điều kiện gì? 

Ngày đăng: 27/12/2022 - 2:13 Chiều

Thang máy chung cư là một trong những địa điểm thích hợp, tiếp cận được nhiều người, đối tượng quan

thu-chi-tai-chinh-chung-cu

Cẩm nang hoạt động thu chi tài chính nhà chung cư

Ngày đăng: 22/12/2022 - 4:34 Chiều

Hoạt động thu chi tài chính nhà chung cư minh bạch, rõ ràng không chỉ giúp BQT, BQL tối ưu

trang-tri-noel-sanh-chung-cu-15

Những ý tưởng độc đáo trang trí noel sảnh chung cư lung linh trong mùa Giáng sinh 2022 

Ngày đăng: 22/12/2022 - 2:55 Chiều

Trang trí Noel sảnh chung cư là một trong những từ khóa nhận được nhiều sự quan tâm trong dịp

Hue-Innovation-Day-2022-03

Điểm lại những hình ảnh đáng nhớ của Phần mềm Quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity trong Sự kiện “Huế – Sáng tạo để phát triển bền vững năm 2022

Ngày đăng: 19/12/2022 - 1:24 Chiều

Ngày 16/12/2022 vừa qua, Ban lãnh đạo Phần mềm Quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity đã tham gia Diễn đàn

luat-quan-ly-nha-chung-cu

Luật quản lý nhà chung cư và những quy định cần nắm rõ khi quản lý tòa nhà    

Ngày đăng: 15/12/2022 - 4:57 Chiều

Ban Quản lý (BQL) nhà chung cư cần nắm vững những quy định gì trong luật quản lý nhà chung

Lễ Ký kết Thỏa thuận Hợp tác đồng hành Quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity – Dự án The Sol Residence

Ngày đăng: 14/12/2022 - 2:25 Chiều

Ngày 14/12/2022, tại trụ sở văn phòng InfoPlus (công ty chủ quản Phần mềm Quản lý tòa nhà/chung cư InfoCity)

quy-trinh-cuu-ho-thang-may

Quy trình cứu hộ thang máy chung cư đảm bảo an toàn cho cư dân  

Ngày đăng: 13/12/2022 - 3:22 Chiều

Thang máy là vật dụng thiết yếu giúp cư dân di chuyển giữa các tầng nhanh chóng, thuận tiện. Trong

nuoc-sinh-hoat-chung-cu-02

Làm như thế nào để kiểm tra nước sinh hoạt tại chung cư?  

Ngày đăng: 12/12/2022 - 5:57 Chiều

Nguồn nước sinh hoạt tại nhiều tòa nhà/chung cư có chứa nhiều vi khuẩn, hóa chất gây ảnh hưởng trực

lan-chiem-hanh-lang-chung-cu

Lấn chiếm hành lang chung cư bị xử phạt như thế nào?  

Ngày đăng: 09/12/2022 - 1:53 Chiều

Hành lang chung cư tôi sống thường xuyên xảy ra tình trạng lấn chiếm làm chỗ phơi quần áo, tổ

huong-dan-su-dung-phan-mem-infocity-01

Sự kiện triển khai đào tạo, hướng dẫn sử dụng phần mềm InfoCity cho cư dân chung cư Res Green Tower  

Ngày đăng: 07/12/2022 - 1:56 Chiều

Vào ngày 05/12/2022, tại chung cư Res Greeen Tower (7A Thoại Ngọc Hầu, Phú Trung, Tân Phú, Thành phố Hồ

mau-bien-ban-hop-ban-quan-tri-nha-chung-cu

Mẫu biên bản họp Hội nghị nhà chung cư  

Ngày đăng: 05/12/2022 - 4:58 Chiều

Hội nghị nhà chung cư là một trong những hội nghị quan trọng được tổ chức tại các tòa nhà

bao-tri-nha-chung-cu

Bảo trì nhà chung cư theo nguyên tắc nào? Những điều cần biết về bảo trì nhà chung cư

Ngày đăng: 28/11/2022 - 3:18 Chiều

Bảo trì nhà chung cư là gì và bảo trì nhà chung cư theo nguyên tắc nào? Hãy cùng InfoCity

quy-dinh-so-huu-nha-chung-cu-01

Quy định sở hữu nhà chung cư có nên giữ nguyên hay không?

Ngày đăng: 28/11/2022 - 1:11 Chiều

Nếu quy định thời hạn sở hữu nhà chung cư xác định theo thời hạn sử dụng của công trình

mau-bien-ban-tu-kiem-tra-pccc-03

Mẫu biên bản tự kiểm tra PCCC 2022 dành cho BQL

Ngày đăng: 23/11/2022 - 1:11 Chiều

Biên bản tự kiểm tra PCCC 2022 được dùng khi các cơ sở, hộ gia đình, doanh nghiệp hoặc cơ

phi-can-ho-chung-cu

Tôi có phải trả nợ phí căn hộ chung cư cho chủ cũ của căn hộ hay không?

Ngày đăng: 09/11/2022 - 10:18 Sáng

Xin hỏi luật sư, BQL làm như vậy có đúng với quy định của pháp luật hay không? Trách nhiệm

phi-de-xe-o-chung-cu-01

Xe gửi ở chung cư được thu phí theo nguyên tắc nào?

Ngày đăng: 08/11/2022 - 10:00 Sáng

Anh Thăng bức xúc vì trong 5 năm, ban quản lý chung cư tăng phí giữ xe tới ba lần,

noi-quy-toa-nha-van-phong

Tổng hợp nội quy quản lý tòa nhà văn phòng chi tiết từ A – Z

Ngày đăng: 04/11/2022 - 5:35 Chiều

Tòa nhà văn phòng muốn hoạt động ổn định, hiệu quả cần có những quy định, nội quy riêng. Hãy

cu-dan-phien-vi-can-ho-bien-tuong-thanh-van-phong

Chuyện ghi ở chung cư: Cư dân phiền vì căn hộ biến tướng thành văn phòng

Ngày đăng: 04/11/2022 - 11:40 Sáng

Mặc dù đã có quy định về Luật Nhà ở năm 2014, tuy nhiên, hiện nay có rất nhiều chung

quan-ly-bai-giu-xe-chung-cu-03

Giải pháp quản lý bãi đỗ xe thông minh, an toàn cho tòa nhà chung cư

Ngày đăng: 03/11/2022 - 5:19 Chiều

Quản lý bãi đỗ xe thông minh, an toàn giúp BQL phát hiện và xử lý kịp thời các sự

duong-ong-nuoc-chung-cu (2)

Đường ống nước chung cư được bảo hành thế nào?

Ngày đăng: 02/11/2022 - 3:50 Sáng

Luật sư Phạm Thanh Bình cho rằng việc xử lý sự cố ngập nước còn phụ thuộc vào thời gian

nep-song-van-minh-01

Xây dựng nếp sống văn minh ở chung cư như thế nào?

Ngày đăng: 01/11/2022 - 2:53 Sáng

Xây dựng nếp sống văn minh, hiện đại ở tòa nhà/chung cư là việc hết sức cần thiết nhằm xây

Số hóa quản lý tòa nhà/chung cư trên điện thoại thông minh – Giải pháp quản lý BĐS thông minh dẫn đầu xu hướng công nghệ

Ngày đăng: 28/10/2022 - 7:06 Sáng

Quản lý tòa nhà/ chung cư bằng điện thoại thông minh (Mobile app) được coi là xu thế mới trong

quan-ly-hop-dong

Quy trình quản lý hợp đồng cho thuê tòa nhà, chung cư chuyên nghiệp nhất hiện nay

Ngày đăng: 27/10/2022 - 9:32 Sáng

Quản lý hợp đồng thuê tòa nhà/chung cư được coi là một tỏng những công việc cần thiết, quan trọng

quy-trinh-quan-ly-cu-dan-chung-cu

Xây dựng quy trình quản lý cư dân tòa nhà, chung cư hiệu quả, toàn diện

Ngày đăng: 26/10/2022 - 10:38 Sáng

Quy trình quản lý cư dân tòa nhà/chung cư hiệu quả, toàn diện giúp nâng tầm giá trị bất động

ban-quan -tri-nha-chung-cu-01

Chuyện ghi ở chung cư: Quản trị chung cư và “chìa khóa” chấm dứt tranh chấp

Ngày đăng: 26/10/2022 - 3:02 Sáng

Thời trước, Ban quản trị chung cư được coi là nơi sinh hoạt của những người về hưu hoặc nếu

quan-ly-ky-thuat-toa-nha

Quản lý kỹ thuật tòa nhà chung cư như thế nào để phát huy hiệu quả tối đa?

Ngày đăng: 25/10/2022 - 9:44 Sáng

Quy trình quản lý kỹ thuật tòa nhà/chung cư chuyên nghiệp, hiệu quả không chỉ giúp BQL nâng cao năng

hoi-nghi-nha-chung-cu

Hội nghị nhà chung cư là gì? Cần chú ý những điểm gì khi tổ chức hội nghị nhà chung cư

Ngày đăng: 25/10/2022 - 2:53 Sáng

Hội nghị nhà chung cư là gì? Chủ đầu tư, BQT, BQL cần chú ý điểm gì khi tổ chức

phi-quan-ly-van-hanh-chung-cu

Cách tính phí quản lý chung cư và những thông tin từ a-z liên quan đến phí quản lý chung cư

Ngày đăng: 24/10/2022 - 4:49 Sáng

Phí quản lý chung cư cùng với các loại phí khác như: điện nước, trông giữ xe… là những khoản

ban-quan-tri-nha-chung-cu

Ban Quản trị tòa nhà/chung cư là gì? BQT có quyền hạn và trách nhiệm như thế nào?

Ngày đăng: 21/10/2022 - 9:12 Sáng

Ban quản trị có vai trò quan trọng trong việc điều hành, đảm bảo quyền lợi cho cư dân sinh

ky-ket-thoa-thuan-hop-tac

InfoCity và công ty Quản lý Vận hành Tòa nhà Thiên Vân Home ký kết thỏa thuận hợp tác đồng hành quản lý tòa nhà/chung cư 

Ngày đăng: 18/10/2022 - 2:56 Sáng

Sáng ngày 17/10/2022 tại văn phòng công ty Quản lý Vận hành Tòa nhà Thiên Vân Home (Tp. Hồ Chí

InfoPlus và Bespin Global ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đưa giải pháp công nghệ OTAC vào thành phố thông minh 

Ngày đăng: 04/10/2022 - 9:02 Sáng

Ngày 28/09/2022 tại trụ sở chính công ty InfoPlus tòa nhà 81 Trần Thái Tông đã diễn ra lễ ký

InfoCity thông báo lịch nghỉ lễ quốc khánh 2-9

Ngày đăng: 31/08/2022 - 2:58 Sáng

InfoCity thông báo tới quý khách hàng, đối tác lịch nghỉ lễ Quốc Khánh 2-9 sắp tới theo quy định

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit

Ngày đăng: 10/07/2022 - 1:52 Sáng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque porta id mauris sit amet fringilla. Nunc lacus purus, sollicitudin et

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit

Ngày đăng: 10/07/2022 - 1:53 Sáng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetur adipiscing elit. Quisque porta id mauris sit amet fringilla. Nunc lacus purus, sollicitudin et

VietABank hợp tác với Infoplus triển khai giải pháp thu tiền điện tử

Ngày đăng: 25/08/2022 - 8:12 Sáng

Ngân hàng TMCP Việt Á (VietABank) và Công ty TNHH Infoplus đã ký kết hợp đồng hợp tác triển khai

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit

Ngày đăng: 03/08/2022 - 3:12 Sáng

Lorem ipsum dolor sit amet, consectetuer adipiscing elit